Đầu Tư 2017

Sống Với Tài Năng Đích Thực

Kiếm tiền với Cuutinh

Đầu Tư Tiền Ảo

Tôi nhận thấy, Tại sao phải đi làm công với những công việc nhàm chán hàng ngày; để bán thời gian quý giá của chúng ta và thu về ít tiền lương như vậy ! Trong khi ngoài kia và đặc biệt là trên internet có quá nhiều cơ hội cho chúng ta làm giàu!
Hãy cùng tôi Học cách đầu tư để tự chủ tài chính và biến giấc mơ làm giàu trở thành hiện thực thôi!
Hãy truy cập trang www.CuuTinh.com để nhận được các dự án đầu tư đang phát triển và có uy tín nhất.
Hoặc liên hệ trực tiếp điện thoại hoặc facebook để cùng hợp tác – đầu tư kiếm tiền.

Khái Niệm Cơ Bản

👉CRYPTOCURRENCY: Dạng tiền tệ không hữu hình được tạo ra bằng toán học dựa trên thuật toán mật.

👉 Các hình thức đầu tư:
✔️Lending : cho vay theo gói và nhận lãi suất trả về
✔️Stake : mua nắm giữ giống kiểu đầu cơ, khi nào được giá thì bán
✔️Trade : đầu cơ lướt sóng, mua lúc giá thấp và bán ra lúc giá cao
✔️Mining : đào coin, bằng các hệ thống máy tính cấu hình cao xử lý các thuật toán (sử dụng chủ yếu là CPU “chip máy tính” và GPU “chip card đồ họa”)

👉Các thuật ngữ chuyên môn:
✔️Pumb : tăng giá mạnh
✔️Dump : giảm giá mạnh
✔️Volume : khối lượng giao dịch, khi 1 giao dịch mua hoặc bán thành công thì tính 1 volume
✔️ICO : huy động vốn cho đồng coin trước khi nó được lên sàn
✔️Blockchain : công nghệ bảo mật là nền tảng tiền điện tử
✔️BTC : Viết tắt của Bitcoin
✔️EXCHANGE : Một nền tảng trung tâm để trao đổi các loại tiền tệ và tài sản khác nhau.
✔️SATOSHI NAKAMOTO : Người tạo ra Bitcoin

✔️SATOSHI NAKAMOTO : Người tạo ra Bitcoin

✔️WALLET : Ví để chứa coin

✔️ADDRESS : Là địa chỉ được chỉ định tại mỗi tài khoản, dùng để thanh toán, chuyển nhận Bitcoin cũng như các đồng tiền điện tử khác.

✔️ALTCOIN : Thuật ngữ được sử dụng để nói về các cryptocurrency khác, có thể xem tại Coinmarketcap.com

✔️Token : Tổng số vốn cần thiết để tiến hành dự án startup sẽ được chia thành nhiều phần bằng nhau, được gọi là các token. Mỗi ICO sẽ ấn định số lượng token chào bán cũng là tổng số lượng coin sau khi dự án thành công.

✔️Platform : Mỗi dự án sẽ sử dụng một nền tảng (flatform) dựa trên công nghệ blockchain để hỗ trợ tạo lập và phân phối cho đợt ICO của mình, thường là Bitshares, Ethereum, hoặc Omni …

✔️Crowdsale : Crowdsale là những đợt mở bán Token của một đồng tiền điện tử nào đó trong giai đoạn ICO.

 

Chi Phí

Phí hướng dẫn giao dịch và tham gia vào thị trường Tiền Ảo 477$ khoảng 11 triệu VNĐ.

Đầu Tư Tiền Ảo Kiếm Tiền Thật !

NGUYÊN TẮC SỐNG KỶ NGUYÊN 4.0
1. Về thu nhập: Không bao giờ phụ thuộc vào một nguồn thu nhập duy nhất. Hãy đầu tư để tạo ra một cơ hội thứ hai.
2. Về chi tiêu: Nếu cứ mua những thứ không cần, chẳng bao lâu bạn sẽ phải bán những thứ bạn cần.
3. Về xếp hạng: Đừng tiết kiệm những gì còn lại sau khi chi tiêu, mà hãy chi tiêu những gì còn lại sau khi tiết kiệm.
4. Về rủi ro: Không bao giờ thử độ sâu của dòng sông bằng cả hai chân.
5. Về đầu tư: Không đặt tất cả trứng vào một giỏ.
6. Về kỳ vọng: Trung thực là món quà rất đắt tiền. Đừng mong đợi nó từ những người hà tiện.
7. Hãy sống cho hiện tại: Nếu bạn đang chán nản bạn, đang sống trong quá khứ. Nếu bạn đang lo lắng, bạn đang sống trong tương lai. Nếu bạn đang bình yên, bạn đang sống trong hiện tại.
Quá khứ là một tờ giấy lộn. Hiện tại là một tờ báo và tương lai là một bảng câu hỏi.
8. Đối diện với điều tồi tệ: Khi những điều xấu xảy ra trong cuộc sống của bạn, bạn có ba lựa chọn: Bạn có thể để nó xác định bạn, để nó phá hủy bạn hoặc để nó khiến bạn mạnh mẽ hơn.
9. Nghèo và giàu: Những chiếc túi rỗng dạy bạn một triệu điều trong cuộc sống nhưng những chiếc túi đầy lại làm hỏng bạn trong một triệu cách.
10. Hãy nhìn về tương lai: Mắt của chúng ta ở phía trước bởi vì nhìn phía trước quan trọng hơn là nhìn lại sau lưng.
11. Về sai lầm: Khi còn nhỏ, chúng ta sử dụng bút chì nhưng hiện giờ chúng ta lại sử dụng bút máy, bạn có biết tại sao không?
Bởi vì những sai lầm ở thời thơ ấu có thể tẩy xóa nhưng bây giờ thì không. Vì vậy, hãy đọc và viết một cách cẩn thận nếu không cuộc sống của bạn sẽ là một tờ giấy lau.

Đăng Ký Giao Dịch Trên Remitano

KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ TIỀN ẢO (Crypto /Coin)

Bài viết này sẽ chia sẻ cho những người mới đầu tư Tiền ẢO (Crypto /Coin).

Có những nguyên tắc mà tôi đã đúc rút được, đó là đặc thù riêng của Crypto, có những nguyên tắc có được qua đầu tư cổ phiếu, ngoại hối.

1) Trong đầu tư, đối thủ lớn nhất của bạn là chính mình. Bạn phải chiến thắng được lòng tham và nỗi sợ hãi. 

2) Khi mọi người đều tham lam, đó là lúc thị trường chuẩn bị điều chỉnh xuống. Hãy chốt lời. Nếu tăng 30%, hãy chốt lời ngay. Chỉ khi chốt lời, tiền mới là tiền của bạn. 

3) Khi thị trường sợ hãi, bán tháo, nó là cơ hội để cân nhắc mua vào. Khi một crypto giảm giá từ 30% phần nó tăng giá cho đợt đó, có thể mua vào từ từ, chia làm 2 hoặc 3 đợt.

4) Không bao giờ mua vào giữa chừng trong một đợt tăng giá nều nó đã tăng giá quá 20%. 

5) Khi thị trường đồng loạt giảm giá, hãy chuyển tiền về những đồng core như Bitcoin, ETH. Những đồng coin thường giảm giá ít hơi, thị trường sẽ quay về bảo vệ những đồng này, ít khả năng chết.

6) Để đầu tư hiệu quả, Hold to Die hay Switch liên tục đều không tốt. Quan trọng là vào ra đúng thời điểm và tùy coin. Chỉ hold những coin tốt (uy tín, sức ảnh hưởng, giá trị sử dụng, cộng đồng mạnh). Với những coin kém, hãy sẵn sàng cắt lỗ nếu thấy rằng nó đã ở giá cao, chông chênh, đã chót vào vì theo một đợt tăng giá mạnh trước đó.

7) Hãy lắng nghe mọi người nhưng tin tưởng vào đánh giá của bạn và follow quyết định đến từ đánh giá của bạn. Bạn sẽ bị loạn nếu không có chủ kiến của mình, nó sẽ dẫn đến mất mát lớn về tiền bạc. Nếu bạn sai, bạn có thể mất tiền nhưng bạn sẽ tránh được sai lầm đó trong lần sau.

8)Tiền ảo vốn là con số 0, là một trò chơi. Mọi người ăn tiền của nhau. Để chiến thắng, bạn phải may mắn hơn, khôn ngoan hơn, gan lỳ hơn, nhanh hơn người khác. Chú ý là bạn không thể may mắn mãi mãi và chỉ một lần kém may mắn, bạn có thể trở về vị trí xuất phát. Nếu muốn theo cuộc chơi Tiền ảo, phải khôn ngoan, gan lì, nắm bắt nhanh sự chuyển dịch thị trường, đánh giá đúng và ra quyết định nhanh.

9) Chơi Coin rất dễ bị lôi kéo bởi các phương tiện truyền thông. Hãy đọc tin tức hàng ngày, trên những báo có sức ảnh hưởng lớn, ít nhất là Bloomberg và CNBC. Nếu là tiếng chim ca hoan, nó báo hiệu ngày hôm đó thị trường sẽ xanh, đặc biệt những con nào được gọi tên sẽ tiếp tục xanh. Nếu đồng điệu là tiếng kèn trống đám ma, hãy hết sức cẩn thận. Nếu giai điệu xấu kéo dài nhiều hơn một ngày, hãy chốt lời và chờ một đợt giảm giá mạnh.

10) Hãy giữ một Lộ trình gồm những sự kiện có thể ảnh hướng đến thị trường chung hay những coin mà bạn đang đầu tư. Ví dụ như đợt hợp đồng tương lai CBOE đầu tiên sẽ tất toán vào giá lúc 4AM ngày 17/1/2018. 

11) Hãy tham gia những group nhỏ gồm những người trade coin có kinh nghiệm và chia sẻ active. Số lượng khoảng 10-20 người là vừa đẹp. Nếu đó là nhóm tốt, bạn sẽ nhận được những thông tin chia sẻ kịp thời và phân tích hữu ích. Khi thị trường down, bạn cũng sẽ nhận được những chia sẻ tinh thần và tránh được những quyết định thiếu sáng suốt. 

12) Hãy tìm hiểu thêm về phân tích kỹ thuật, nó khá đúng khi thị trường ở trạng thái bình thường (không over-hype hay over-panic). Chỉ dấu tin cậy nhất là RSI, nếu RSI cao, báo hiệu overbought, sắp có điều chỉnh xuống, nên cân nhắc bán. Nếu RSI thấp, báo hiệu oversold, báo hiệu sắp lên, có thể mua vào.

13) Hãy tìm hiểu sâu về một số coin, trong số đó, hãy chọn coin nào mà bạn yêu thích nó, có thể vì bạn tin tưởng người sáng lập, thích ầm nhìn của nó, thích công nghệ của nó. Khi bạn đầu tư một coin mà bạn yêu thích, bạn có xu hướng càng tìm hiểu về nó nhiều hơn, giúp đưa ra quyết định tốt hơn. Bạn cũng sẽ tránh được việc từ bỏ và không quay lại trong khi nó có thể bật lên cao hơn.

14) Không đầu tư quá nhiều vào những coin có dấu hiệu lừa đảo theo mô hình coin lending. Biểu hiện của nó là quảng cáo tràn làn, hứa hẹn lợi nhuận cứng hấp dẫn. Không sớm thì muộn cũng sẽ Scam.

15) Chỉ đầu tư số tiền bạn có thể mất. Tiền Ảo lợi nhuận rất cao đồng nghĩ là rủi ro cũng rất cao. Bạn có thể được nhiều x2 x10, nhưng phải sẵn sàng mất tất cả.

Chúc bạn đầu tư may mắn và hiệu quả. Nếu bạn không thấy phù hợp, hày làm cái khác, Tiền ẢO chỉ là một cuộc chơi thôi.

St (Edited)