Phát Triển Sự Nghiệp Với Sinh Trắc Dấu Vân Tay

Phong Thủy THỰC HÀNH

Làm Đại Lý Kinh Doanh với Cuutinh

Hợp tác với Cuutinh trở thành đại lý kinh doanh Sinh Trắc Vân Tay, bạn sẽ không phải lo lắng vì:
👉 Không cần vốn nhập hàng.
👉 Không gói hàng, ship hàng.
👉 Không cần thuê mặt bằng.
👉 Sản phẩm chỉ đơn giản: Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu thực sự, Cuutinh phân tích bài báo cáo và hoàn tất tư vấn, trao giá trị của sản phẩm để đạt được sự hài lòng từ khách hàng. 
–   Chúng tôi sẽ đem đến cơ hội X3 thu nhập cho bạn, với những lợi ích “đặc biệt” chỉ khi hợp tác với Cuutinh.
–   Bạn sẽ có nguồn thu nhập cao (không giới hạn) khi hợp tác với Cuutinh
–   Linh động về thời gian, phù hợp với nhân viên văn phòng, công chức nhà nước, giáo viên, nhân viên kinh doanh tự do…
–   Được ứng dụng công nghệ Online 4.0 kinh doanh vô cùng hiệu quả, dễ dàng.
–   Được đào tạo kỹ năng Sale & Marketing bài bản để trở thành chuyên gia tư vấn Sinh Trắc Vân Tay.

sinh trac van tay cuutinh
sinh trac van tay cuutinh

Tiềm Năng Sinh Trắc Vân Tay

–   Thị trường đại dương xanh, từ trẻ em cho đến người trưởng thành… ai cũng cần làm Sinh trắc vân tay để xác định điểm mạnh, điểm yếu, khám phá bản thân, phát huy sở trường, hạn chế sở đoản…. nên có tới 50% dân số Việt Nam tương đương gần 50 Triệu dân cần nhưng chưa được tiếp cận đúng với Sinh Trắc Vân Tay.
–   Mỗi năm Việt Nam có thêm khoảng 1 Triệu đứa trẻ ra đời -> Bạn có thêm hàng triệu khách hàng mới mỗi năm và nguồn khách hàng này không bao giờ cạn.
–   Doanh thu cho ngành kinh doanh Sinh trắc vân tay đạt tới hàng trăm nghìn tỷ và tăng trưởng nhiều tỷ đồng mỗi năm (tương đương 3,2 nghìn tỷ)
–   Người kinh doanh Sinh trắc vân tay chuyên nghiệp vì thế có thể thu nhập từ vài trục triệu cho đến hàng trăm triệu/tháng trở lên.
–   Với tiềm năng và sự phát triển vượt bậc của ngành Sinh Trắc Vân Tay tại VN, bạn hãy là người đón đầu xu hướng trong tương lai.

Chiết Khấu Đại Lý

⦁    Giá lẻ: 01 gói giá lẻ sinh Trắc Vân Tay đầy đủ: 2.400.000 VNĐ/1 người (gồm có: Phí Phân Tích: 1.700.000 VNĐ +  Phí In Ấn Tập Báo Cáo STVT: 100.000 VNĐ + Phí Tư Vấn Viên: 600.000 VNĐ/buổi tư vấn)


⦁    Đại lý chính thức các gói dưới 60 triệu: Thu về từ 40% đến 400% trên giá bán lẻ tùy gói bạn đã mua. Số Tiền Thu Về Được Tính Trên Số Người x 1.700.000VNĐ. Là Số Tiền Tương Ứng Bạn Có Thể Thu Về Được Từ Việc Mua Các Gói Tương Ứng.


⦁    Đại Lý cao cấp gói từ 60 triệu: Thu về đến 400% trên giá bán lẻ. Được tạo thương hiệu riêng, logo riêng và tặng 1 website bán hàng riêng. Đặc Biệt với gói 100 triệu bạn có thể nhượng quyền thương hiệu cho bên thứ 3, để tiếp tục mở rộng đại lý phân phối khác giống bạn.

Đăng Ký Làm Đại Lý Sinh Trắc Vân Tay với Cuutinh